kw v1

kw v1 suspensions Variant 3 – HLS 2 / Hydraulic lift system 2 เเต่งรถ NISSAN GT-R Thailand

 

kw v1 – KW Suspensions โช๊ค coilover KW ผลิตจากประเทศเยอรมันนี KW Suspensions หรือ ที่คนส่วนมากเรียกว่า KW เป็นโช๊คนำเข้าจากประเทศเยอรมันนีที่เป็นโช๊ครูปแบบ Twintube ซึ่งจะตอบโจทย์ทั้งความนุ่มและหนึบได้อย่างแท้จริง ซึ่งรุ่นนี้ KW Suspensions จะมีรุ่น Street Use ยอดฮิตอย่าง KW V3 หรือ KW Variant 3 นั้นเองซึ่งจริงๆแล้ว kw v1 KW Suspensions มีรุ่นโช๊คมากมาย ทางร้าน RePower ตัวแทนจำหน่ายโช๊ค KW Suspensions อย่างเป็นทางการ ขอแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้ครับผม

 

KW Suspensions ผลิตจาก Stainless พิเศษที่เรียกว่า “inox-line” ซึ่งทำให้ทนทานต่อการใช้งานเป็นพิเศษ พร้อมทั้งมีการประกอบทั้งหมดแบบ in-house production ความหมายคือ ทุกชิ้นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ KW ทั้งหมดถูกผลิตขึ้นที่ประเทศเยอรมันนีแบบ 100% นั้นเอง โดยจะมีรุ่นหลักๆ ใน Street Use ทั้งหมด 4 รุ่น คือ KW Suspensions Variant 1 , KW Suspensions Variant 2 , KW Suspensions Variant 3 และ KW Street Comfort นั้นเอง มาดูกันเลยว่าแต่ละรุ่น แตกต่างกันอย่างไรครับ

 

✴️KW Variant 1 หรือ KW V1 โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้)

✴️KW Variant 2 หรือ KW V2 โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้) + ค่า Rebound 16 ระดับ

✴️KW Street Comfort  โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้) + ค่า Rebound 16 ระดับ โดยเน้นค่าความแข็งสปริงให้นุ่มนวลมากกว่า KW Variant 2 และ โหลดลงน้อยกว่า

✴️KW Variant 3 หรือ KW V3 โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้) + ค่า Rebound 16 ระดับ + ค่าBump 12 ระดับ ซึ่งทำให้เป็นโช๊ค 2-way ซึ่งสามารถนุ่มและหนึบได้อย่างแท้จริง

หมายเหตุ : KW Suspensions มีรุ่นย่อยในการผลิตอยู่หลากหลายรุ่นรวมถึงโช๊คไฟฟ้า ก่อนสั่งโปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น เพื่อได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุดของท่าน

 

NISSAN GT-R ติดตั้งระบบ ช่วงล่าง 

KW suspensions Variant 3 – HLS 2 / Hydraulic lift system 2

 

สำหรับชุด HLS 2 หรือ Hydraulic lift system 2  รถที่ติดตั้งชุดลิฟท์สามารถยกได้สูงสุด 45 มม. เพื่อการยกและลดระดับอย่างต่อเนื่องและระยะห่างจากพื้นดินมากขึ้นเพียงกดปุ่ม !! ขับข้ามสิ่งกีดขวางที่ไม่สามารถผ่านได้ด้วยความสูงของรถปกติ ขึ้นอยู่กับประเภทและรุ่นของยานพาหนะ ชุดยกมีให้เลือกใช้เป็นโซลูชันเฉพาะสำหรับรถในแต่ละรุ่นครับ

 

ร้าน RePower “รีเพาเวอร์” สำหรับช่วงล่างนั้น RePower มีประสบการณ์ติดตั้งมากมาย กว่า 1,000 คัน ซึ่งมีตั้งแต่ Supercar , รถยุโรป รวมถึง 4×4 ด้วยและรถญี่ปุ่นเล็ก ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะช่วงล่างแบบไหนก็มั่นใจได้กับมาตรฐานงานติดตั้งที่ RePower นอกจากนั้นการติดตั้งช่วงล่าง ที่ดีและเรามุ่งเน้น คือ การติดตั้งที่ได้รับมาตรฐานไม่ก่อให้เกิดความเสียหายกับรถยนต์หรือชิ้นส่วนอื่นๆของตัวรถยนต์ และ การปรับค่า หรือที่เรียกว่า การ “fine-tune”ซึ่งก็คือการปรับค่าให้เข้ากับบุคคลนั้นๆซึ่ง เป็นสิ่งที่สำคัญมาก สำหรับการติดตั้งช่วงล่าง เพราะ จะทำให้ลูกค้าได้รับ Feeling ที่ดีที่สุด สำหรับ ลูกค้าท่านนั้นๆ

 

ประวัติโดยย่อ ของ KW Suspension

 

KW Suspension KW Automotive GmbH ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 และเป็นที่รู้จักกันดีมานานหลายสิบปีเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมสำหรับการปรับแต่งรถยนต์และโปรแกรมช่วงล่างที่ใหญ่ที่สุดในโลก ปัจจุบัน KW Automotive GmbH ได้รับการขยายสาขาไปยังสถานที่ตั้ง 5 แห่งทั่วโลกและมีประมาณ พนักงาน 200 คน ผลิตภัณฑ์ KW ประกอบด้วยสปริงเหนือระบบกันสะเทือนแบบสปอร์ตไปจนถึงระบบกันสะเทือนแบบคอยล์โอเวอร์“ สายไอน็อกซ์” ในสามรุ่นที่ทำให้หมาด ๆ ซึ่งสามารถพิจารณาได้ว่าพวกเขานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายในอุตสาหกรรมรถยนต์ทัวริง นอกจากนี้ KW Automotive ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการแข่งรถมอเตอร์สปอร์ต โปรแกรมแข่งรถที่เรียกว่าการแข่งขัน KW ได้สร้าง KW automotive GmbH และสนใจทีมแข่งจำนวนมากในสนามแข่งมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นนอกเหนือจากระบบกันสะเทือนของ KW แล้วพวกเขายังสร้างแบรนด์ LSD-Doors ซึ่งเป็น บริษัท ภายใต้องค์กรร่ม KW automotive GmbH ระบบบานพับประตูที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้สามารถเปิดประตูรถขึ้นไปได้เหมือนใน Lamborghini บานพับแบบอนุกรมจะถูกแทนที่ด้วยอุปกรณ์ LSD เฉพาะรถ ประตูเดิมได้รับการบำรุงรักษา

 

KW suspension Thailand นำเสนอระบบกันสะเทือนประเภทต่างๆที่สามารถรับประกันว่าผู้ขับขี่ต้องใช้ชุด KW Coilover ที่มีรูปแบบการลดแรงสั่นสะเทือนบนท้องถนนที่แตกต่างกัน ระบบกันสะเทือน KW ให้ช่วงล่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกความต้องการและโปรแกรมการจัดส่งของเราสำหรับรถยนต์คลาสสิก ดังนั้นผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบรถยนต์คลาสสิกจะต้องพึงพอใจกับสถานะทางเทคนิคของยุคต้นทศวรรษที่หกสิบหกเจ็ดสิบหรือแปดสิบ ดังนั้นคุณจะได้สัมผัสกับรถของคุณโดยตรงและไดนามิกมากยิ่งขึ้นด้วยชุด KW Coilover นอกจากนี้ระบบกันสะเทือน KW ยังมีรายงานส่วนประกอบทางเทคนิคและเสนอความเป็นไปได้ในการลดขั้นตอนภายในช่วงที่ได้รับการอนุมัติ ระบบกันสะเทือนแบบคลาสสิกมีให้เลือกใช้ในรุ่นแดมเปอร์ที่แตกต่างกันและขึ้นอยู่กับรถเรายังใช้สตรัทที่มีสนับมือบังคับเลี้ยวซึ่งทำให้การประมวลผลหรือการใช้สตรัทแลกเปลี่ยนไม่จำเป็นอีกต่อไป ท้ายที่สุดคุณไม่ได้ซื้อชุดคอยล์โอเวอร์ใด ๆ แต่เป็นระบบกันสะเทือน KW ที่ได้รับการพัฒนาและปรับให้เหมาะกับประเภทรถของคุณโดยเฉพาะ KW ในฐานะผู้ผลิตใช้ทรัพยากรของตัวเองส่วนประกอบคุณภาพสูงและเทคโนโลยีแดมเปอร์แบบเดียวกับผู้ผลิตปริมาณมาก

 

KW Coilover suspension V2 เป็นชุดระบบกันสะเทือนสำหรับผู้ขับขี่รถสปอร์ตที่ต้องการรถที่ปรับแต่งให้ต่ำลงพร้อมความสามารถในการปรับแต่งในการตั้งค่าและสามารถมีผลต่อการบังคับควบคุมและความสะดวกสบายด้วยการลดการตอบสนองใน 16 คลิก วิธีนี้ช่วยให้คุณตั้งค่าแดมเปอร์ KW ให้แน่นขึ้นหรือสบายขึ้นโดยไม่ส่งผลกระทบต่อวาล์วด้านล่างของขั้นตอนการบีบอัด

KW Coilover suspension V3 เป็นอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่เน้นสมรรถนะและผู้ที่ชื่นชอบการปรับแต่งที่ต้องการความสปอร์ตสูงในรถของพวกเขา แดมเปอร์ที่มีเทคโนโลยี“ TVR-A” และ“ TVC-A” ซึ่งสามารถปรับลดการสะท้อนกลับและการบีบอัดแยกกันทำให้สามารถตั้งค่าแดมเปอร์ได้อย่างครอบคลุม ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะส่งผลโดยตรงต่อพฤติกรรมการบังคับเลี้ยวการทรงตัวทิศทางการยึดเกาะยางและลักษณะการบังคับควบคุมเพื่อให้สามารถควบคุมได้อย่างปลอดภัยที่ขีด จำกัด KW Variant 3 ช่วยให้สามารถลดค่าสูงสุดหรือรายบุคคลได้ภายในช่วงการปรับที่ทดสอบ เนื่องจากด้ายรูปสี่เหลี่ยมคางหมูที่ทนต่อสิ่งสกปรกและแหวนเกลียวใยสังเคราะห์การลดระดับอย่างต่อเนื่องสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายแม้จะผ่านไปหลายปี

 

 ผลงานการติดตั้ง KW Suspension โดยทีมงาน RePower “รีเพาเวอร์” โดยมีผลงานการติดตั้งมากกว่า 500 คัน++

ซึ่งผลที่ได้ คือ ลูกค้าส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจกับทาง RePower เป็นอย่างดี เพราะได้รับสินค้าที่ตอบโจทย์ได้อย่างแท้จริง

สินค้ารับประกัน 2 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

พร้อมติดตั้ง ราคาเริ่มต้นที่ 60,000.- บาทเท่านั้น

โดยแน่นอนครับ ลูกค้าส่วนใหญ่จะรู้จักกับ KW หรือ KW Suspension ในรุ่น KW V3 หรือ KW Variant3 นั่นเอง วันนี้ทางเรา RePower จะขออธิบายรุ่นต่างๆที่เป็น Street Use ซึ่งบอกได้เลยครับว่าเพียงพอต่อการขับขี่ แล้วรวมถึงถ้าจะลงสนามแบบ Sunday Drive กับเพื่อนๆก็ยังสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีครับ 

 

Frequently Ask Question :: คำถามที่พบบ่อย

 

– โช๊ค KW Suspension ทำให้รถจะเตี้ยลงหรือไม่

แน่นอนครับว่าหากติดตั้งช่วงล่างระบบ Coilover หรือ โช๊คสตรัท ความสูงรถจะเตี้ยลงจากมาตรฐานโดยเฉลี่ยประมาณ 1.0-1.5 นิ้ว (25 – 40 มม.) โดยข้อได้เปรียบของรถที่เตี้ยลงเกี่ยวเนื่องกับ Center of Gravity หรือ จุดศูนย์ถ่วง ซึ่งช่วยลดอาการโคลงของรถได้เป็นอย่างดี

 

-โช๊ค KW Suspension มีเบ้าโช๊คมาด้วยหรือไม่

ไม่มีครับ ที่ทาง KW Suspension เลือกใช้เบ้าเดิมติดรถเพราะตามทฤษฎีแล้วเบ้าเดิมของค่ายผู้ผลิตรถยนต์ออกแบบมาได้ดีที่สุด อีกทั้งโรงงาน KW Suspension เองมีเครื่องมือในการผลิตสปริงได้หลากหลายรูปแบบทั้ง Linear Shape และ Spherical Shape จึงไม่ต้องใช้เบ้าโช๊คใหม่เพื่อรองรับตัวสปริงให้เข้ากับตัวถังรถยนต์นั้นๆครับ

 

– โช๊ค KW Suspension เป็นระบบแบบไหน

โช๊คจากค่าย KW Suspension ทุกรุ่นเป็นแบบ Twintube ซึ่งจะสามารถติดตั้งได้กับรถหลากหลายรุ่นและแบรนด์ เช่น BMW G30 G20, Mercedes Benz C43, Tesla 3, Toyota Alphard, Mini Cooper GP3, Audi TT

 

– โช๊ค KW Suspension มีกี่รุ่น

สำหรับรุ่นยอดนิยมจะมี 4 รุ่นครับ; KW Variant 1, KW Variant 2, KW Variant 3 และ KW DDC

 

-โช๊ค KW Variant 3 ปรับได้กี่ระดับ

โช๊ค KW Variant 3 เป็นโช๊คแบบ 2-way หรือ 2 แกน สามารถปรับช่วง Rebound(คืนตัว) ได้ 16 ระดับ และ Bump(ยุบตัว) ได้ 12 ระดับ

หากนำตัวเลขทั้ง 2 แบบมาคำนวณเท่ากับโช๊ค KW Variant 3 มีรูปแบบการปรับมากถึง 192 รูปแบบ

 

✍️ร้านเปิดให้บริการ จันทร์ – เสาร์

หยุดทุกวันอาทิตย์

เปิดตั้งแต่เวลา 9:00 ถึง 19:00 น.

🏎 RePower Corporation.

📍 ถนนงามวงศ์วาน ติดทางรถไฟก่อนออกวิภาวดี

ลิ้งแผนที่ https://g.page/Repowerthailand?share

📌www.repowerthailand.com

📱Line : @RePower ( มี@ด้วยนะครับ )

☎️ Mobile :

099-398-9900

098-555-4500

 

jum-jim