HEICO Sport Suspension

HEICO Sport Suspension

 

โช๊ค coilover HEICO ผลิตจากประเทศเยอรมันนี By KW หรือ ที่คนส่วนมากรู้จักกันในนาม ของชุดแต่ง สุดหรูของ VOLVO อย่าง HEICO และ สำหรับ Suspension เองก็เป็นโช๊คนำเข้าจากประเทศเยอรมันนีที่เป็นโช๊ครูปแบบ Twintube ซึ่งสามารภตีโจทย์ทั้งความนุ่มและหนึบได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งรู้จักในนามของ Suspension นั้นเองซึ่งจริงๆแล้ว Suspensions ได้รับการผลิตคุณภาพสูง จากทาง KW Suspension ดังจึงมั่นใจเลยว่าSuspension เป็นโช็คที่ยอดเยี่ยมแน่นอน และ ทางร้าน RePower ตัวแทนจำหน่ายโช๊คอย่างเป็นทางการ ขอแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้ครับผม

✴️ โช็คHEICO SPORTIV

รายละเอียดคุณสมบัติของรุ่นนี้ สามารถปรับสูง-ต่ำ ⇡⇣ และปรับค่า ◕ Rebound หรือค่าความหนืดช่วงยืดตัวของโช๊ค และค่า ◕ Bump หรือค่าความหนืดช่วงยุบตัวของโช๊ค ได้ทั้งคู่ และ ปรับแยกกันได้อย่างอิสระ ซึ่งเป็นผลทำให้เราสามารถปรับลักษณะการทำงานของโช๊คเข้าหาผู้ขับขี่ได้ละเอียดมากกว่ารุ่นหรือยี่ห้ออื่นๆ ในขณะเดียวกันก็ยังตอบสนองและให้ความนุ่มนวลเวลาเจอถนนไม่เรียบ หลุม หรือรอยต่อถนนได้เป็นอย่างดี
โดยเราสามารถปรับค่า Rebound ได้มากถึง 16 clicks และ ปรับค่า Bump ได้อีกถึง 12 clicks
รับประกันนาน 2 ปี ไม่จำกัดระยะทาง ปรับเซ็ตฟรี ตลอดอายุการใช้งาน ขับดี ปลอดภัย ไม่กระด้าง นุ่มหนึบ

หมายเหตุ : มีการผลิตอยู่หลากหลายรุ่นรวมถึงโช๊คไฟฟ้า ก่อนสั่งโปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น เพื่อได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุดของท่าน

เป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำของโลกในด้านอุปกรณ์เสริมเฉพาะของวอลโว่ซึ่งมีมายาวนานกว่า20 ปีและยังมีอุปกรณ์ตกแต่งภายในและภายนอกที่หลากหลาย ได้รับการออกแบบจากวิศวกรและผลิตในประเทศเยอรมนี นอกจากนี้ ยังเต็มไปด้วยความหรูหราและความสปอร์ตได้มาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

 

ชุดแต่งไฮโค่ ได้ก่อตั้งโดย Holger Hedtke เป็นชาวเยอรมันเป็นซึ่งก่อตั้ง Sportiv ในปี 1972 เป็นผู้หลงใหลในแบรนด์วอลโว่มากและเป็นเจ้าของดีลเลอร์ที่เยอรมัน  หลังจากนั้นก็ได้ทำการวิจัยและดีไซค์โปรดักซ์ภายในประเทศก่อนและก็ได้มาแต่งรถในสนามแข่งที่สวีเดทและได้มาร่วมทีมกับวอลโว่ในการแข่งขันพร้อมกันนี้  หลังจากนั้น Holger Hedtke ก็ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายชุดแต่งที่ได้มาตรและได้การอนุญาตจากทางวอลโว่  ชุดแต่ง Sportiv มีชุดแต่งประมาณ 500 รุ่น หลังจากนั้นได้มีการวิจัยและออกแบบท่อระบบไอเสียตัวถังและเบรก การพัฒนาที่มีความปรารถนาที่จะผลิตเพื่อตอบสนองมาตรฐานของผู้ผลิตที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดและผ่านการทดสอบและ homologated ตามของเยอรมนีและกฎหมายที่ได้รับการอนุมัติที่สวิตเซอร์แลนด์จนได้รับลิขสิทธิ์ในการจำหน่ายชุดแต่ง Sportiv อย่างเป็นทางการ

 

ไม่ได้เป็นเพียงเอกลักษณ์เฉพาะตัวเล็กน้อยของวอลโว่Volvo เท่านั้นแต่เป็นการทำให้ความคิดและตัวตนของคุณเป็นจริง ให้มีความโดดเด่น, มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลที่ไม่เหมือนใครและมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน อีกทั้งได้รับการยอมรับจากทั่วโลกSPORTIV ช่วยให้คุณสามารถออกแบบวอลโว่ Volvo ของคุณให้เหมาะกับความต้องการและความชอบส่วนบุคคลของคุณไม่ว่าจะผ่านผลิตภัณฑ์เดียวหรือเป็นการแต่งรถทั้งส่วน ทำให้เกิดความแตกต่างที่ลงตัว มาพร้อมสมรรถนะที่ดีขึ้น

 

HEICO-SPORTIV มากกว่าเทคโนโลยีความปลอดภัย…มากกว่าใครที่ใช้รถยนต์วอลโว่ Volvo ชุดแต่งรถยนต์ได้ก่อตั้งโดยHolger Hedtke ซึ่งเป็นชาวเยอรมันที่หลงใหลในแบรนด์วอลโว่มากและเป็นเจ้าของ Dealer ที่เยอรมัน และได้ก่อตั้ง Sportiv ในปี1972 หลังจากนั้นก็ได้ทำการวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์ออกมาจำหน่ายภายในประเทศก่อนและก็ได้มาแต่งรถในสนามแข่งที่สวีเดนและได้มาร่วมทีมกับวอลโว่ในการแข่งขันอีกด้วยหลังจากนั้นHolger Hedtke ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายชุดแต่งที่ได้มาตรฐานและได้การอนุญาตจากทางวอลโว่ชุดแต่งSportiv มีชุดแต่งประมาณ500 รุ่นหลังจากนั้นได้มีการวิจัยและออกแบบท่อระบบไอเสียตัวถังและเบรครถยนต์การพัฒนาที่มีความปรารถนาที่จะผลิตเพื่อพัฒนามาตรฐานของผู้ผลิตและเป็นที่ต้องการของตลาดมากที่สุด รวมถึงผ่านการทดสอบและผ่านการอนุมัติตามมาตรฐานของเยอรมนีและกฎหมายของสวิตเซอร์แลนด์จนได้รับลิขสิทธิ์ในการจำหน่ายชุดแต่งSportiv อย่างเป็นทางการ

 

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ 

  •      การพัฒนาผลิตภัณฑ์ตกแต่งภายในอย่างสมบูรณ์
  •      การทดสอบประสิทธิภาพของตัวเอง (MAHA LPS3000) และบันทึกข้อมูลแบบ 2D
  •      การออกแบบCAD การสร้างต้นแบบการทดสอบและการรับรองมาตรฐาน
  •      ออกแบบพัฒนาและผลิตในประเทศเยอรมนี
  •      ได้รับการรับรองความปลอดภัยของรถยนต์วอลโว่Volvo
  •      SPORTIV ร่วมมือกับผู้ผลิตอุปกรณ์รถยนต์ชั้นนำด้านเทคโนโลยีและคุณภาพ
  •      ได้รับการรับรองโดย Kraftfahrt-Bundesamt (KBA) ในฐานะผู้ผลิตรถยนต์

 

 

jum-jim