caliburn

caliburn

 


caliburn 
ยาสูบกระแสไฟฟ้า POD System แบบรีฟิล
caliburn 
คือปัญหาที่ลูกค้างานยาสูบกระแสไฟฟ้า Pod system โดยส่วนมากจะเจอะกันมากมายกับปัญหาที่ว่า ใช้ตัวหัวพอเพียงแบบรีฟิลน้ำยาบุหยีกระแสไฟฟ้าใช้ไปแล้ว ใช้ไปบ่อยไม่เคยทราบดีว่าเมื่อใดที่จะต้องแปลงหัวพอเพียงใหม่ ถึงระหว่างรึยังที่จึงต้องควรเปลี่ยนคอยล์ เพราะว่าโดยส่วนมากสำหรับคนซื้องานดูด หรือนักดูดมือใหม่ก็ส่วนใหญ่จะมิได้มีความสนใจกับเรื่องนี่เป็นส่วนแรก เนื่องมาจากจะรับทราบตั้งปัญหากับตนเองหลังการใช้งานไปได้ครู่หนึ่งผ่อนมากยิ่งกว่า วันนี้พวกเราจะมาไขข้อสงสัยและก็ปัญหานี้ พร้อมด้วยแนวทางที่จะถนอมคอยล์ยาสูบกระแสไฟฟ้าให้ใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้นอีกต่างหาก
ก่อนจะเข้าเรื่องที่ว่า ควรจะเปลี่ยนแปลงหัวเพียงพอดูดหลายครั้งเพียงใด รวมทั้งเมื่อไร พวกเรานักดูดจึงควรทำความเข้าใจความประพฤติการสูบของตัวเองเสียก่อน ว่าตัวของนักดูดนั้น ดูดหลายคราเกรดไหน และก็การสูบของตัวนักดูดเองนั้น ทำให้เกิดผลกระทบอย่างไรกับตัวคอยล์ยาสูบกระแสไฟฟ้าบ้าง ดังเช่น ดูดบ่อยครั้ง แต่ว่าการสูบแต่ละหนเป็นดูดสั้นๆมิได้ดูดแบบลากยาวcaliburn เพราะเหตุว่าในบางครั้งการที่พวกเราดูดแบบลากยาวสำหรับการใช้
งานตัวยาสูบกระแสไฟฟ้าแบบ Pod system นั้น ตัวของยาสูบกระแสไฟฟ้า Pod system ไม่ได้ถูกวางแบบมาให้ดูดแบบลากยาว เพราะฉะนี้บางทีก็อาจจะเกิดต้นสายปลายเหตุการที่คอยล์น่าจะบ้างมั๊ย้ได้ รวมทั้งอาจจะทำให้พวกเราขาดไม่ได้จึงควรทิ้งคอยล์อันนั้นไปเลย ซึ่งจะเป็นอะไรที่ใช้จ่ายเกินจำเป็นมากมาย
เอาหละแล้วที่นี้เราจะรู้ได้อย่างไรว่าคอยล์ยาสูบกระแสไฟฟ้าที่เราใช้ควรจะแปลงใหม่ได้รึยัง เริ่มต้นเราจะต้องรู้ก่อนเลยว่าโดยส่วนมากแล้วนั้น คอยล์พอเพียงจะแก่วิธีการใช้งานอยู่ที่คร่าวๆ 3-5 วัน หรือแบบใช้น้อยเบาๆสุดๆก็จะอยู่ที่ วัน หรือประมาณอาทิตย์ และก็เมื่อไรที่ควรจะแปลง ตัวของคอยล์ยาสูบกระแสไฟฟ้ามีอยู่หลายแบรนด์นานาประการแบรนด์ซึ่งก็จะแก่วิธีการใช้งานที่ต่างกันออกไป รวมทั้ง
การกระทำวิธีการใช้งานของผู้บริโภคงานก็เป็นอีกหนึ่งเหตุที่จะกล่าวว่าคอยล์ที่ใช้จะแก่การใช้แรงงานได้มากนิดหนึ่งแค่ไหน และก็ตัวของคอยล์จะส่งกติกาที่กล่าวให้คนดูดรับทราบได้เองด้วยการที่รสของการสูบนั้นจะเปลี่ยนไป ดังเช่นว่า รสสติไม่ดี กลิ่นไม่ชุ่มฉ่ำผิดแผกเดิม จืดชืด หรือหนักสุดเป็นมีกลิ่นมั๊ย้ รวมทั้งทำให้แสบคอระหว่างดูด ฯลฯ
ดังนั้นแล้ว เรื่องของฟีลลิ่งที่ได้จากการสูบยาสูบกระแสไฟฟ้าจากคอยล์ที่ใช้งานมายาวนานแล้ว ก็อาจจะส่งผลให้คุณเสียวิชาความรู้สึกในการใช้งาน แล้วก็คงจะบางทีก็อาจจะก่อให้เกิดอันตรายต่อตัวคุณเองอีกด้วย ซึ่งเป็นการได้รับ หรือดูดควันจากคอยล์ที่ไหม้นั่นเอง รวมทั้งตามที่บอกเราจะมีแนวทางการรักษาคอยล์ยาสูบกระแสไฟฟ้าของพวกเราอย่างไรให้ใช้ได้เป็นเวลานานมากมากกว่าเดิม อย่างแรกเลยเป็น การหมั่นตรวจสอบเช็คสภาพการณ์ของตัวพอเพียงท และก็คอยล์ยาสูบกระแสไฟฟ้า
ว่า มีน้ำยาบุหยีกระแสไฟฟ้าอยู่หรือไม่ caliburn เหตุเพราะควรจะเพิ่มน้ำยาให้เต็มอยู่เป็นประจำ เพื่อจะป้องกันการหลงลืมจับไปดูดโดยที่น้ำยาแห้ง เพราะเหตุว่าไม่อย่างนั้นคอยล์ของคุณจะไหม้ และก็เสียเปล่าจำเป็นต้องทิ้งไปอย่างไม่ต้องสงสัย รวมทั้งเคล็ดลับลำดับที่สองเป็น ควรเว้นระยะห่างสำหรับเพื่อการดูดแต่ละครั้ง ตัวอย่างเช่นดูด 5 พัฟ ก็ควรจะพักสัก 10-20 วินาที เพื่อคอยล์คูลดาวน์ลง แล้วจึงค่อยค่อยเริ่มดูดใหม่ ทำแบบนี้ยืนยันว่าไม่มีอันตราย มีคอยล์ไว้ใช้นานแสนเป็นเวลายาวนานแน่ๆ
Close Pod System 
เป็นแบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบ
Close Pod System 
ยาสูบกระแสไฟฟ้าที่ผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจปัจจุบันนี้อย่างมากมาย รับประกันด้วยยอดจำหน่ายของยาสูบกระแสไฟฟ้าเวอร์ชั่น Close Pod System ที่เยอะขึ้น ซึ่งเนื้อหานี้เราจะมาเอ๋ยถึงแบรนด์ยาสูบกระแสไฟฟ้า Close Pod System กัน ว่าในตลาดยอดนิยมเป็นอันมากในเวลานี้ มีแบรนด์อะไรกันบ้าง ครั้งกระโน้นที่จะเจาะลึกไปในแต่ละแบรนด์ พวกเราจำเป็นที่จะต้องรู้จักดีกับยาสูบกระแสไฟฟ้า Close Pod System กันก่อนว่ายาสูบ
กระแสไฟฟ้า Close Pod System เป็นยังไง Close Pod System เป็นยาสูบกระแสไฟฟ้าที่สบายต่อวิธีการใช้งานมากยิ่งกว่ายาสูบกระแสไฟฟ้าจำพวกอื่นๆเนื่องจากใช้อุปกรณ์นิดหนึ่งชิ้น ซึ่งมีเพียงแต่ ส่วนสำคัญๆเท่านั้นเองหมายถึงหัวเพียงพอที่มาพร้อมน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า caliburn และก็ตัวเครื่องที่มีขนาดเล็ก ทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการใช้งานนั่นเอง และก็ Close Pod System ตั้งแต่นี้ต่อไปเป็น Close Pod System ที่เป็นที่ชื่นชอบในตลาดอยู่ในตอนนี้
KARDINAL STICK 
สำหรับแบรนด์ KARDINAL STICK เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม เพราะเหตุว่าด้วยดีไซน์ และก็ภาพร่างที่สวยสดงดงาม และก็มีความสบายสบายในด้านการนำพา มาและตัวเครื่องที่ออกแบบมาให้มีลักณะที่สวยสะดุดตา ขนาดตัวเครื่องของ KARDINAL STICK จะอยู่ที่ 109×20.5×12 mm ความจุของแบตเตอรี่ 450 mAh แรงต้านทานของขดลวดเป็น 1.0-1.2 ohm น้ำหนักโดยรวมของตัวเครื่อง 7 g พร้อมไฟแจ้งสถานะของจำนวนแบตเตอรี่ รสที่มีให้เลือกสรรในเวลานี้ของแบรนด์ KARDINAL STICK มีทั้งสิ้น 16 รส โดยจะมีลำดับชั้นนิโคตินอยู่ที่ 3% ปริมาณมาที่ปริมาณ 2 ml
RELX RELX 
เป็นยาสูบกระแสไฟฟ้า Close Pod System ที่ชินหูชินตาสำหรับนักดูดมากที่สุด เนื่องจากด้วยฟีลลิ่ง และก็รสซึ่งสามารถถ่ายทอดออกมาเจริญไม่แพ้ยาสูบจริง ทั้งยังออกมานานัปการรุ่น ที่จะตอบสนองต่อความปรารถนาของนักดูดทุกต้นแบบ ซึ่งตัวที่เราจะกล่าวถึงโน่นก็
เป็น RELX INFINITY ซึ่งเป็นรุ่นในขณะนี้ของ RELX ด้านของตัวเครื่องมีการวางแบบมาในเวอร์ชั่นที่คล้ายแบรนด์อื่นๆแม้กระนั้นจะมีไฟ แอลอีดี ที่บอกถลาณะของแบตเตอรี่เป็นวงกลมซึ่ง caliburn เป็นจุดไตร่ตรองได้ดีในรุ่นนี้ แบตเตอรี่ของ RELX INFINITY จะอยู่ที่ 380 mAh ปริมาตรของน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า 1.9 ml และก็อุดจุดบอดในส่วนของเรื่องน้ำยารั่วซึมไปได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถดูดได้ถึง 400-600 Puff รสที่เป็นของ RELX เองก็มีให้เลือกสูงถึง 26 รสอย่างยิ่งจริงๆ
FLEX 
เป็นอีกแบรนด์ที่เคยได้เห็นกันหลายคราวๆFLEX จะมีจุดขายอยู่ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับหัวเพียงพอของรุ่นอื่นๆได้มากมาย รวมทั้งมีลูกเล่นในส่วนของหัวพอเพียงที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นหัว แอลอีดี ดูดไปไฟกระพริบ แล้วก็เคสที่ใส่ก็มีความมากมายมากมายในตลาด ยาสูบกระแสไฟฟ้า FLEX มีขนาดของแบตเตอรี่อยู่ที่ 350 mAh น้ำหนัก 17 g จัดว่าหนักที่สุดในหมวดของ Close Pod System ที่เราชูมา แม้กระนั้นตัวของ Close Pod System ตัวนี้เมื่อเทียบกับสองตัวที่กล่าวมาก่อนหน้าที่ผ่านมา จะมีมูลค่าที่ต่ำกว่า ก็เลยเหมาะสมกับนักดูดที่อยากมานะ Close Pod System แม้กระนั้นยังไม่อยากลงทุนสูง รสน้ำยาของ FLEX ก็มีให้คัดสรรค์มากมายถึง 24 รส และก็ยังสามารถใช้หัวพอเพียงของรุ่นอื่นๆได้อีกด้วย
สรุปแล้วนี่เป็นเพียงแค่ส่วนใดส่วนหนึ่งของ Close Pod System ในตลาดเท่านั้นเอง ยังมี Close Pod System อีกหลายตัวที่น่าดึงดูด แล้วก็น่าใช้งานอีกหลายตัว ถ้าเกิดคุณให้ความสนใจที่จะแปลงจากการสูบยาสูบกระแสไฟฟ้าแบบเดิมที่จำเป็นจะต้องปรับปรุงแก้ไขอะไรยุ่ง หรือเบื่อกับการสูบยาสูบจริงซึ่งอันตรายต่อสุขรูป แล้วก็คนที่อยู่รอบข้าง Close Pod System ก็เป็นอีกตัวเลือกเฟ้นที่น่าดึงดูด สำหรับเพื่อการใช้งานยาสูบกระแสไฟฟ้าอีกแบบหนึ่ง
ยาสูบกระแสไฟฟ้าที่ใช้กลิ่นไม่ชัดเจนเสมือนตามเดิม ควรทำไงดี
สำหรับเพื่อการดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้า ไม่ว่าผู้ใช้มือใหม่ หรือมือเก๋าต่างก็จำเป็นที่จะต้องเคยพบกับปัญหาที่ว่า ดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้าไปแล้วสัมผัสกลิ่นมันกำกวมแจ้งเหมือนแต่ก่อน โดยสาเหตุที่ก่อให้เกิดข้อขัดแย้งนี้เกิดขึ้นได้หลากหลายชนิด caliburn ซึ่งบทความนี้เราจะมาดูถึงทางแก้ไขของปัญหาที่ว่ายาสูบกระแสไฟฟ้ามีกลิ่นไม่ชัดเจนกัน ว่าพอเพียงจะมีทางแก้ไขได้อย่างไร เริ่มกันเลย
1. 
ทดลองเช็คแรงกดดันของการจ่ายกระแสไฟแต่ละครั้งเป็นประจำซึ่งวิธีแบบนี้เริ่มตั้งแต่ต้นมาเลยเป็น ให้เราทดลองสอดส่องถึงค่าการจ่ายวัตต์ของตัวยาสูบกระแสไฟฟ้าที่เราใช้งาน ว่าค่าการจ่ายไฟฟ้าของยาสูบกระแสไฟฟ้าอยู่ที่เท่าไร เนื่องจากพวกเราน่าจะจะเผลอเพลิดเพลินกดลดค่าการจ่ายกระแสไฟได้ ให้ทดสอบตรวจดูมอง หรือเพื่อยาสูบกระแสไฟฟ้าที่ปรับวัตต์มิได้ ให้เลียนแบบเช็คตัวของแบตเตอรี่ว่าใกล้จะหมดไหม เพราะแบตเตอรี่ที่อ่อนแรงจะก่อให้แรงการขับเขยื้อนกำลังจ่ายกระแสไฟฟ้าค่อยตามไปด้วยนั่นเอง
2. 
ความสะอาดของหัวพอเพียงยาสูบกระแสไฟฟ้า บางคนใช้หัวเพียงพอยาสูบกระแสไฟฟ้าตัวเดิม น้ำยาเดิมมานานมาก โดยที่ไม่ได้แกะ หรือนำมันออกมาชำระล้างเลย ก็เลยบางทีก็อาจจะเป็นต้นเหตุที่ทำให้ตัวของหัวพอเพียงดมีความสกปรก และก็จัดการได้ไม่ดี ด้วยเหตุผลดังกล่าวน่าจะถอดคอยล์ และก็หัวเพียงพอออกมาชำระล้างอยู่เป็นประจำประมาณ2-3 วันครั้ง นับว่าพอดี โดยวิธีการแนวทางการทำความสะอาดก็สามารถมองได้ตามช่อง Youtube ได้เลย
3. 
ความคุ้นชินกับน้ำยาคงจะบางครั้งก็อาจจะเป็นสาปัจจัย พินิจได้จากการใช้น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้ากลิ่นเดิมไปเป็นเวลายาวนานคนจำนวนไม่น้อยจะเริ่มรับทราบถึงลักษณะของความเคยชินกลิ่น หรือรสของน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าตัวนั้นๆกระทั่งนำมาซึ่งการทำให้มีความรู้สึกว่ามันไม่หอมหวานเหมือนแต่ก่อนนั่นเอง โดยทางแก้ก็คือ บางครั้งอาจจะหาน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าตัวอื่นมาทดลองแล้วหลังจากนั้นก็สลับกันใช้ไปสักสามสี่กลิ่นก็จะเป็นทางออกที่ดี
4. 
คอยล์ที่ใช้อาจจะมีการเกิดปัญหา หลายคราปัจจัยที่นำมาซึ่งการทำให้ยาสูบกระแสไฟฟ้าไม่ได้รสก็เป็นเนื่องจาก ที่ตัวคอยล์โดยตรงโดยบางครั้งอาจจะจะมีเหตุที่เกิดจากวิธีการใช้งาน หรือหัวข้อการชำระล้าง เพราะว่าคอยล์ยาสูบกระแสไฟฟ้าก็แก่การใช้งานของตัวมันเอง ถ้าเกิดเมื่อถึงจุดหนึ่งก็อาจจะทำให้ยาสูบกระแสไฟฟ้าปฏิบัติงานได้ไม่สุดกำลัง แล้วก็ความชุ่มฉ่ำ และก็ความหอมของน้ำยาก็เลยจืดชืดไปนั่นเอง ทางแก้ไขก็คือการกลับคอยล์อันใหม่มาบรรจุแทน เป็นทางออกที่ยอดเยี่ยม
ซึ่งทั้งผองเป็นแนวทางการ รวมทั้งขั้นตอนเช็คถึงความผิดทั่วๆไปของกลิ่นยาสูบกระแสไฟฟ้า เพราะว่าทุกปัญหาย่อมมีทางแก้เสมอ แล้วก็ถ้าหากเราประสบเจอกับปัญหา แล้วก็ปรับปรุงแก้ไขได้อย่างแม่นยำถูกต้องแม่นยำแล้ว ยืนยันว่ากลิ่นของยาสูบกระแสไฟฟ้าของคุณ จะกลับมาสดใหม่ราวกับพึ่งใช้งานหนแรกอย่างไม่ต้องสงสัย
สำหรับยาสูบกระแสไฟฟ้าแล้วนั้น เว้นแต่ยาสูบกระแสไฟฟ้าแบบ Pod System และก็ยาสูบกระแสไฟฟ้าต้นแบบ Box Mod ยังมียาสูบกระแสไฟฟ้าอีก ชนิดที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้เป็นเป็นอันมาก cal burn มันก็คือ ยาสูบกระแสไฟฟ้าแบบ Disposable pod หรือยาสูบกระแสไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง แล้วก็ยาสูบกระแสไฟฟ้าแบบ Close Pod System โน่นก็เลยเป็นที่มาที่นำไปสู่เรื่องที่น่าสงสัยขึ้นว่า เวลายาสูบกระแสไฟฟ้าแบบ Disposable pod รวมทั้งแบบ Close Pod System มีสิ่งที่ดีข้อบกพร่อง แตกต่างกันอย่างไร
สรุปแล้วยาสูบกระแสไฟฟ้าแบบ Disposable pod แล้วก็แบบ Close Pod System ก็มีความแตกต่างกันไม่มากมาย และก็ในเวลานี้นักดูดก็หันมาใช้งานยาสูบกระแสไฟฟ้าทั้งคู่ประเภทนี้กันมากยิ่งขึ้นเนื่องจากความสบายสบายที่ได้มา และไม่จะต้องนำเอาเครื่องมือให้มากมายชิ้นนั้นเอง ซึ่งการ
เลือกสรรใช้งานสุดแล้วแต่ความรู้สึกที่อยากได้ของผู้ซื้องานว่าจะต้องเป็นการใช้แรงงานแบบไหนมากยิ่งกว่ากัน ด้วยเหตุว่าตอนท้ายแล้วคุณที่เป็นหญิงรับใช้งานก็ควรเป็นคนวินิจฉัยด้วยตัวเราเอง ว่าจะเลือกสรรใช้ ยาสูบกระแสไฟฟ้าแบบ Disposable pod หรือ Close Pod System นั่นเอง

สั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line คลิ๊ก

jum-jim.com